HS code vải dệt thoi

Hiện nay, vải dệt thoi là loại vải được sử dụng phổ biến trên thị trường nên nếu có hiểu biết về một số mã HS code vải dệt thoi cơ bản sẽ phân loại và nhận biết sản phẩm nhanh chóng và dễ dàng hơn.

HS code vải dệt thoi là một yếu tố quan trọng của vải mà bất kỳ ai nào khi tìm hiểu, nghiên cứu về vải dệt thoi đều rất quan tâm. Bài viết dưới đây không những cung cấp cho các bạn một số mã HS code của vải dệt thoi mà còn giới thiệu tới bạn nơi bán vải dệt thoi vừa đảm bảo chất lượng lại vừa rẻ.

Tính chất của vải dệt thoi

Vải dệt thoi thường có các tính chất sau:

– Bề mặt vải tương đối khít nên khi kéo căng vải ra chúng ta sẽ không nhìn thấy lỗ vải.

– Hệ sợi dọc sẽ vuông góc với hệ sợi ngang.

– Vải dệt thoi có cấu trúc rất tốt và tương đối bền nên nó có tính ứng dụng cao.

– Loại vải này không bị tuột vòng và không bị quăn mép như vải dệt kim.

– Vải dệt thoi có kiểu dệt và chất liệu rất đa dạng, phong phú.

– Độ co rút của vải dệt thoi tốt hơn so với vải dệt kim.

– Độ đàn hồi của loại vải này khá cao.

– Biên vải của vải dệt thoi rõ ràng hơn nhiều loại vải khác.

– Độ co giãn của vải dệt thoi theo chiều ngang và theo chiều dọc rất ít. Loại vải này chỉ co giãn một chút theo hướng chéo giữa chiều các sợi ngang và sợi dọc của vải. Nếu muốn có độ co giãn ngang hoặc co dãn dọc thì cần có sự tham gia của các sợi có tính co giãn như Lycra hoặc Spandex,… trong quá trình dệt.

– Vải dễ bị nhàu, điển hình với một số loại như lanh, cotton,…

Đặc điểm chung của vải dệt thoi

Tính chất chung của vải dệt thoi thể hiện là không bị quăn mép

Một số mã HS code vải dệt thoi cơ bản

Một số mã HS code vải dệt thoi như sau:

Vải dệt thoi có nguồn gốc từ sợi bông với tỷ lệ 80% trở lên và với trọng lượng không quá 200 gram/m2 có mã là 5208.

HS code của vải dệt thoi chưa tẩy trắng có những mã cơ bản sau

+ Vải vân điểm có trọng lượng không vượt quá 100 gram/m2: 52081100.

+ Vải vân điểm có trọng lượng trên 100 gram/m2: 52081200.

+ Vải vân chéo ba sợi hoặc vải vân chéo bốn sợi và vải vân chéo dấu nhân: 52081300.

+ Vải dệt khác: 52081900.

– Đã tẩy trắng có một số mã HS code cơ bản sau:

+ Vải vân điểm có trọng lượng không vượt quá 100 gram/m2: 52082100.

+ Vải vân điểm có trọng lượng trên 100 gram/m2: 52082200.

+ Vải vân chéo ba sợi hoặc vải vân chéo bốn sợi và vải vân chéo dấu nhân: 52082300.

+ Vải dệt khác: 52082900.

HS code của vải dệt thoi đã nhuộm có những mã cơ bản sau

+ Vải vân điểm có trọng lượng không vượt quá 100 gram/m2: 52083100.

+ Vải vân điểm có trọng lượng trên 100 gram/m2: 52083200 .

+ Vải vân chéo ba sợi hoặc vải vân chéo bốn sợi và vải vân chéo dấu nhân: 52083300.

+ Vải dệt khác: 52083900.

Các sợi có nhiều màu khác nhau có các mã HS code như:

+ Vải vân điểm có trọng lượng không vượt quá 100 gram/m2: 52084100.

+ Vải vân điểm có trọng lượng trên 100 gram/m2: 52084200 .

+ Vải vân chéo ba sợi hoặc vải vân chéo bốn sợi và vải vân chéo dấu nhân: 52084300.

+ Vải dệt khác: 52084900.

– Đã in có một số mã HS code sau:

+ Vải vân điểm có trọng lượng không vượt quá 100 gram/m2: 520851. Trong đó: vải in kiểu Batik truyền thống là: 52085110; loại khác là: 52085190.

+ Vải vân điểm có trọng lượng trên 100 gram/m2: 520852. Trong đó: vải in kiểu Batik truyền thống là: 52085210; loại khác là: 52085290.

+ Vải dệt khác có mã: 520859. Trong đó: vải in kiểu Batik truyền thống là: 52085910; loại khác là: 52085990.

Mua vải dệt thoi ở đâu chất lượng mà giá rẻ?

Mua vải dệt thoi ở đâu chất lượng mà giá rẻ? Đây chắc hẳn là câu hỏi của rất nhiều người khi có nhu cầu mua vải dệt thoi. Chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một địa chỉ mua hàng đáp ứng được tất cả các yêu cầu trên. Đó là Công ty TNHH dệt may Hoàng Quân. Là công ty được thành lập từ những năm 2010 và từ đó đến nay Hoàng Quân vẫn không ngừng tìm tòi, nghiên cứu, sáng tạo để đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng và giá thành cạnh tranh. Vì thế, Hoàng Quân đã khẳng định được vị trí hàng đầu của mình trong ngành may mặc hiện nay. Hơn nữa, Hoàng Quân đã và đang là đối tác thân thiết, uy tín và tin cậy của nhiều công ty, xí nghiệp lớn trên toàn quốc.

Quy trình sản xuất vải dệt thoi

Vải dệt thoi được sản xuất trực tiếp tại nhà máy của Công ty TNHH Hoàng Quân

Khi đến với Hoàng Quân, quý khách hàng không những mua được vải dệt thoi chất lượng mà giá rẻ mà còn nhận được nhiều lợi ích khác từ phía công ty:

– Quý khách hàng sẽ mua được những sản phẩm được đảm bảo về chất lượng. Tất cả sản phẩm do công ty sản xuất trước khi vận chuyển đến tay người tiêu dùng sẽ phải trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt. Vì thế, các sản phẩm của công ty đều an toàn với mọi làn da và thân thiện với môi trường.

– Quý khách hàng sẽ mua được sản phẩm với giá thành hoàn toàn cạnh tranh vì công ty trực tiếp sản xuất và phân phối mà không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào. Cùng với đó, công ty còn đưa ra thị trường nhiều chính sách ưu đãi nên giá thành tại công ty luôn thấp hơn nhiều cửa hàng bán lẻ trên thị trường.

– Hiện nay, công ty đã tạo dựng được trang web buôn bán trực tuyến nên quý khách hàng có thể tìm hiểu về các mã HS code vải dệt thoi cơ bản, tham khảo giá cũng như mua vải dệt thoi trực tiếp trên hệ thống website của công ty. Điều này, sẽ giúp cho quý khách hàng tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức.

– Hoàng Quân không chỉ sản xuất và phân phối vải dệt thoi mà còn nhiều loại vải khác nữa với kiểu dáng, màu sắc, khổ vải phong phú và đa dạng. Hơn nữa, công ty còn nhận sản xuất các đơn hàng theo yêu cầu của khách hàng với số lượng lớn – điều mà ít công ty có thể làm được.

– Công ty đã xây dựng được các hệ thống chính sách như chính sách bảo mật thông tin, chính sách đổi trả nhanh chóng, chính sách khách hàng thân thiết, chính sách thanh toán tin cậy,… sẽ đem lại nhiều quyền lợi cho khách hàng hơn nữa.

– Ngoài ra, công ty luôn đảm bảo thời gian giao hàng nhanh nhất, tiết kiệm nhất và an toàn nhất nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm đơn hàng của mình sẽ được giao đúng thời hạn và với chi phí vận chuyển phải chăng.

Với những thông tin trên, chúng tôi hy vọng đã đem đến cho các bạn những thông tin cần thiết về một số mã HS code vải dệt thoi cơ bản và giới thiệu tới bạn nơi mua hàng chất lượng mà giá rẻ. Nếu các bạn vẫn còn những băn khoăn, thắc mắc hoặc có nhu cầu mua vải dệt thoi hãy liên hệ ngay với chúng tôi – Công ty TNHH dệt may Hoàng Quân nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *